Cách xóa vĩnh viễn tài khoản NeuroScan của bạn
Có hiệu lực từ ngày 4 tháng 8 năm 2026
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản NeuroScan và tất cả dữ liệu liên quan bất cứ lúc nào — trực tiếp trong ứng dụng hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi.
Tất cả dữ liệu nêu trên sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của chúng tôi trong vòng 30 ngày sau yêu cầu xóa của bạn. Chúng tôi không lưu bản sao lưu dữ liệu cá nhân đã xóa sau thời hạn này.
Nếu bạn không còn quyền truy cập vào ứng dụng, hãy gửi email cho chúng tôi từ email đã đăng ký tài khoản của bạn tới support@neuroscanapp.io với chủ đề "Xóa tài khoản của tôi" và chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu của bạn trong vòng 5 ngày làm việc, xác nhận qua email khi hoàn tất.
Có câu hỏi về việc xóa tài khoản? 📧 support@neuroscanapp.io